Ngày nay, các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hội nghị để thu hút sự chú ý của công chúng đến thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ thuê sảnh hội nghị từ đó cũng dần thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ Adolfos cung cấp địa điểm thuê sảnh hội nghị chưa?

Những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của các sảnh tiệc cưới thì dịch vụ thuê sảnh hội nghị cũng bắt đầu nở rộ. Trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực các thành phố lớn, các địa điểm thuê sảnh hội nghị xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng phong cách và kiểu dịch vụ. Bạn đang chuẩn bị tổ chức hội nghị và chưa tìm thấy địa điểm ưng ý? Hãy cùng tham khảo dịch vụ Adolfos nhé.

sảnh tiệc Gold

Thuê sảnh hội nghị đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ – Ảnh: Internet

Vì sao nên thuê sảnh hội nghị?

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm sảnh hội nghị là gì cũng như chưa phân biệt được phòng hội nghị khác phòng hội thảo như thế nào. Trước khi kinh doanh sảnh hội nghị, bạn cần nắm rõ khái niệm cũng như phong cách của loại hình này. Hội nghị và hội thảo khá giống nhau, tuy nhiên xét về bản chất thì hội nghị mang tính chất của cuộc họp, trong khi hội thảo được hiểu là một cuộc thảo luận.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê sảnh hội nghị đều cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất: Ánh sáng, âm thanh, bàn ghế, màn hình… được chuẩn bị chuyên nghiệp, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ để đảm bảo hội nghị được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Tạo không khí chuyên nghiệp, trang trọng

Các diện tích phòng hội nghị có thể đáp ứng sức chứa lên tới 300 người với nhiều phong cách trang trí, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng nội dung hội nghị. Ngoài ra, thiết kế không gian sảnh tiệc đều sạch sẽ, rộng rãi, khách hàng có thể nghỉ giải lao, tham gia các hoạt động tea/ coffee break…

Dịch vụ thuê sảnh hội nghị Adolfos có gì đặc biệt?

Gói dịch vụ

Hiện tại, dịch vụ Adolfos cho thuê sảnh hội nghị cung cấp 4 gói dịch vụ chính:

– Dịch vụ hội nghị trọn gói

– Dịch vụ thuê thiết bị

– Cho thuê địa điểm tổ chức (không bao gồm đồ ăn/ thức uống)

– Dịch vụ khác (POS, backdrop, in ấn, ca sĩ, ban nhạc…)

Trang bị đầy đủ tiện nghi

Dịch vụ thuê sảnh hội nghị Adolfos cung cấp không gian rộng rãi, nội thất sang trọng, nhiều dịch vụ cộng thêm, giá cả hợp lý. Ngoài ra, các hội trường đều được trang bị:

– Thang máy từ cổng chính, hội trường có 4 cửa ra vào.

– Camera giám sát và bảo vệ 24/24.

– Máy phát điện dự phòng, sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào.

– Bãi giữ xe rộng rãi, có thể để cả xe máy và ô tô.

– Hội trường có máy lạnh thoáng mát, bàn ghế đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao, wifi miễn phí, trang bị bảng, máy chiếu…

– Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, có lối thoát hiểm riêng.

– Địa điểm lý tưởng, giao thông thuận lợi.

sảnh tiệc Diamond

Sảnh hội nghị sang trọng sẽ giúp cuộc họp của bạn diễn ra thuận lợi hơn – Ảnh: Internet

Bạn đang tìm thuê sảnh hội nghị cho doanh nghiệp của mình? Hy vọng thông tin về Dịch vụ Adolfos vừa rồi sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và dễ dàng lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị phù hợp với nội dung và mục tiêu của doanh nghiệp.