Diện tích nhà hàng càng thu hẹp, mà nhu cầu đám cưới lại gia tăng, dẫn đến tình trạng thiếu địa điểm tổ chức. Từ đó, nhiều dịch vụ thuê sảnh đãi tiệc cưới ra đời và hoạt động khá hiệu quả, mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi, phong cách. Bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? Cùng tham khảo dịch vụ Adolfos nhé.

Một thành phố lớn như TP.HCM đòi hỏi nhiều khu vực có thể tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, cũng vì lượng khách hàng quá đông mà diện tích nhà hàng không thể đáp ứng dẫn đến nhiều vấn đề tồn đọng. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về điều này vì đã có dịch vụ thuê sảnh đãi tiệc cưới Adolfos, mang đến không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cho bạn lựa chọn.

sảnh đãi tiệc cưới diamante

Sảnh đãi tiệc cưới DIAMANTE được trang trí theo yêu cầu của khách hàng

Sảnh tiệc cưới là gì?

Để đám cưới diễn ra được thống nhất, thuận lợi, việc lựa chọn sảnh tiệc cưới là rất quan trọng. Sảnh tiệc cưới chính là địa điểm để bạn mời khách đến tham dự buổi tiệc quan trọng nhất cuộc đời bạn. Ngoài các vấn đề về không gian sảnh tiệc, dịch vụ đi kèm thì chi phí thuê sảnh tiệc phải phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi khách hàng. Một không gian sang trọng, giá cả ưu đãi, chất lượng tuyệt vời sẽ góp phần tô điểm cho ngày lễ đáng nhớ của bạn.

Dịch vụ thuê sảnh đãi tiệc cưới Adolfos

Cùng với các gói dịch vụ thuê sảnh hội nghị, quán Bar tầng thượng, sự kiện… trọn gói, Adolfos còn mang đến một loại dịch vụ quan trọng chính là thuê sảnh đãi tiệc cưới. Không gian sảnh tiệc cưới mà Adolfos mang đến cho bạn được thiết kế theo từng khu, sảnh riêng, đa dạng về kiến trúc, sức chứa sảnh tiệc… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để quyết định một địa điểm tốt nhất cho mình.

Hiện nay, dịch vụ thuê sảnh tiệc cưới của Adolfos còn cung cấp những dịch vụ đi kèm, phục vụ nhu cầu tổ chức của khách hàng: MC, ca sĩ, ban nhạc, ẩm thực… Toàn bộ nhân viên được rèn luyện bài bản theo tiêu chuẩn nhà hàng 4 – 5 sao. Qua đó, khách hàng sẽ cảm nhận được:

Không gian sang trọng nhưng vẫn đảm bảo ấm áp, thoải mái, cung cấp dịch vụ trang trí sảnh tiệc theo yêu cầu của khách hàng.

Diện tích sảnh tiệc có nhiều loại kích cỡ phù hợp với mục đích cụ thể khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ Adolfos chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

– Cung cấp dịch vụ Ẩm thực chất lượng được tạo ra dưới bàn tay các Đầu bếp trứ danh, mang đến bữa ăn ngon miệng cho khách hàng.

– Khách hàng được cung cấp trọn gói các thiết bị cần thiết trong một buổi tiệc cưới: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế thuận lợi, màn hình led…

Hỗ trợ thêm nhân viên Phục vụ, kỹ thuật, PG nếu khách hàng có nhu cầu.

Chi phí thuê sảnh tiệc hợp lý, đúng với thị trường và quy mô của sảnh tiệc.

sảnh đãi tiệc cưới giallo

Sảnh tiệc cưới GIALLO tại nhà hàng sang trọng, lịch sự

Một trong những khâu chuẩn bị quan trọng nhất trong quy trình cưới chính là lựa chọn địa điểm cho thuê sảnh tiệc cưới. Adolfos cam kết mang đến dịch vụ thuê sảnh, hội trường chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả lại phải chăng, góp phần mang đến niềm vui trong ngày trọng đại của khách hàng. Bạn sắp làm đám cưới và chưa tìm được sảnh tiệc nào phù hợp? Hãy cùng tham khảo dịch vụ thuê sảnh đãi tiệc cưới Adolfos mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé.

Dịch vụ thuê sảnh đãi tiệc cưới sang trọng tại TPHCM
5 (100%) 1 vote